Tư vấn cửa eurowindow

Đáp ứng mong mỏi tìm kiếm thông tin, trao đổi thông tin khi ” một năm làm nhà, ba năm làm cửa”

Chúng tôi tạo chuyên trang tư vấn cửa eurowindow sẽ tư vấn cho Quý khách tốt nhất về các yếu tố  lựa chọn cửa theo : Vật liệu, công năng sử dụng, phong cách kiến trúc và Công nghệ khoa học mới nhất.

Ngoại thất công trình ( phần cửa và vách bao quanh) mang đến vẻ đẹp hiện đại, mở rộng giao hòa với thiên nhiên. Để bảo đảm tính thẩm mỹ và bền vững cho công trình chúng ta phải có những yêu cầu và tiêu chuẩn lựa chọn khắt khe nhất:
1- Xuất xứ sản phẩm cửa Eurowindow

Toàn bộ các sản phẩm cửa eurowindow đều được sản xuất dựa trên các nguồn nguyên vật liệu cao cấp, các hãng có thương hiệu lâu năm, uy tín nhất về ngành cửa trên thế giới, từ các quốc gia như Đức, Pháp, Mỹ, Bỉ, Trung Quốc…Các nguồn nguyên vật liệu được nhập về đã được kiểm định nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn Châu Âu, ISO..

2- Giá trị và độ bền phụ thuộc vào uy tín Eurowindow
Các yếu tố quyết định tới chất lượng cửa nhôm kính:
• Kỹ thuật lắp đặt và sản xuất
• Phụ kiện kim khí, kính, keo, gioăng.
• Chất lượng sơn
• Thành phần cấu tạo nên khung cửa, độ dày của khung
• Môi trường sử dụng
• Các tác nhân khác
Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của công ty cổ Phần Eurowindow; quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sản phẩm lắp đặt khi bàn giao đưa vào sử dụng.
3- Yếu tố phụ kiện kim khí, vật tư phụ.
Khi chọn lựa cửa khách hàng thường chú ý nhiều đến độ dày, độ bền của khung và kính, nhưng chưa đầy đủ. Độ bền và tính an toàn của cửa phụ thuộc nhiều vào bộ phụ kiện chất lượng, có độ bền cao và cường độ cao, đảm bảo quá trình sử dụng nhẹ nhàng êm ái bền lâu. Hiện Công ty Eurowindow đang  sử dụng Phụ kiện của các hãng phụ kiện lớn : cao cấp thì có Roto ( Đức) ; Giese; Savio (ý) phụ kiện đồng bộ Schueco, Technal…
Tầm trung có : Kinlong; Draho ( Trung Quốc) và Phụ kiện đồng bộ cửa Eurowindow
+ Chất lượng của vật tư gioăng, silicon, vít quyết định đến độ kín khít, sự ổn định dài lâu của cửa: Gioăng EPDM chống lão hoá, silicon trung tính gốc vô cơ, vít SUS410 cường độ cao.
4- Yếu tố về công nghệ gia công
Công nghệ gia công cửa eurowindow là công nghệ sản xuất đứng đầu thế giới được chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu CHLB Đức, toàn bộ cán bộ, công nhân vận hành máy, công nhân lắp đặt, gia công đều được đào tạo từ những chuyên gia nước ngoài và phải qua kiểm tra nghiêm ngặt đạt chứng chỉ tay nghề theo quy định.