Cửa nhôm eurowindow

Tư vấn cửa Eurowindow liên hệ Mr Hùng 0988.069.673!

Trên thị trường hiện nay rất nhiều sản phẩm cửa nhôm, với nhiều loại nhôm, loại cửa của rất rất nhiều hãng khác nhau gây cho người dùng bị nhiễu loạn thông tin và khó khăn trong việc lựa chọn cửa. Việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm phù hợp với người dùng về công năng sử dụng và độ bền dài lâu, đáp ứng mọi yêu cầu về kết cấu. Cửa nhôm eurowindow và vách nhôm kính lớn eurowindow sẽ là lựa chọn tốt nhất cho mọi công cấp công trình và nhiều loại kiến trúc khác nhau.

Hiện nay Eurowindow đang cung nhiều sản phẩm cửa nhôm phù hợp với mọi loại công trình cụ thể:

  1. Cửa nhôm Sinfa Không cầu cách nhiệt : Là loại cửa nhôm dùng hệ nhôm Sinfa 55 ( đối với cửa đi, cửa sổ ); hệ cửa lùa cũng như vách dựng do nhà máy nhôm sinfa Đùn ép theo tiêu chuẩn quốc tế. Đây là hệ nhôm đầu tiên mà eurowindow phát triển tại thị trường Việt Nam từ năm 2003 đến nay( Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều công ty làm sản phẩm cửa nhôm sinfa chính là loại cửa nhái eurowindow này ). Hệ cửa nhôm Sinfa không cầu các nhiệt của Eurowindow có các đặc điểm kỹ thuật sau( khác biệt so với các loại cửa hàng nhái)
  • Cửa Nhôm chính hãng Eurowindow đươc nhập chính hãng từ Nhà máy nhôm Sinfa – Trung Quốc đạt độ cứng và Độ bền theo tiêu chuẩn 6063 tiêu chuẩn Việt Nam ( Có đầy đủ hồ sơ Xuất Nhập Khẩu Hải Quan ). Phần lớn các công ty nhôm bên ngoài đều dùng nhôm giống của Sinfa – Nhôm sinfa tem xanh (đùn ép trong nước ở các nhà máy Nhôm trong nước ) hoặc nhôm Sinfa loại 2 tức là cũng là nhôm sinfa của nhà máy nhôm sinfa( Gọi là nhôm Sinfa tem đỏ)  nhưng không đạt tiêu chuẩn về độ cứng cũng như độ bền yêu cầu theo tiêu chuẩn 6063 ( Tiêu Chuẩn Việt Nam) Để phân biệt việc này Quý khách có thể so sánh hồ sơ CQ ( tiêu chuẩn chất lượng nhập khẩu ) và Tiêu chuẩn 6063 theo tiêu chuẩn Việt Nam.
  • Công nghệ sản xuất cửa nhôm của Eurowindow là công nghệ hiện đại nhất trên thế giới. Các sản phẩm được kiểm duyệt qua nhiều công đoạn với các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới: Các mối ghép, các vị trí bắt vít, bắt phụ kiện theo đúng tiêu chuẩn để đạt độ bên cao nhất cho sản phẩm.
  • Cửa nhôm Eurowindow trong công đoạn thiết kế sản xuất đã tính toán cẩn thận về kết cấu và tối ưu hóa về giá thành dẫn đến Hạ giá thành sản phẩm mà vẫn đạt kết cấu cũng như độ bên sản phẩm.
  • Đối với các công trình đặc biệt cần các sản phẩm kính đặc biệt như kính hộp có rèm, kính cách âm cách nhiệt Eurowindow có sẵn nhà máy kính để sản xuất nên giá thành sẽ rẻ hơn các sản phẩm này so với bên ngoài ( do phải thuê đơn vị khác gia công kính )

2. Cửa Nhôm Eurowindow. Là loại cửa nhôm do chính Eurowindow nghiên cứu, thiết kế và sản xuất có chất lượng tương đương với nhôm Eurowindow – Sinfa Nhưng có giá thành rẻ hợn khoảng 10% và phù hợp hơn với kiến trúc của khí hậu Việt Nam ( khoảng trên 2,5 triệu một m2 )

3. Cửa Nhôm Sinfa có cầu cách nhiệt: Đây là hệ nhôm cao cấp mà trên thê giới dùng rất nhiều ở các nước nhiệt đới với khả năng cách nhiệt cự kì tốt, được cấu tạo đặc biệt các thanh nhôm được tách biệt thành 2 phần riêng biệt nhau ( bên trong và bên ngoài) được nối với nhau bằng cầu cách nhiệt( bằng nhựa). Sản phẩm cao cấp chỉ dành cho các công trình có mức đầu tư trên 1 suất sản phẩm lớn ( khoảng trên 10 triệu đồng một mét vuông)

4. Cửa nhôm Technal – Pháp. Eurowindow là nhà phân phối độc quyền của sản phẩm nhôm đứng đầu thế giới – Nhôm Technal. Sản phẩm nhôm technan được eurowindow lắp đặt cho hầu hết các nhà biệt thự, các công trình sang trọng nhất, đẳng cấp nhất ( suất đầu tư khoảng trên 6 triệu đồng một m2). Do nhập khẩu từ Pháp nên các dự án dùng sản phẩm nhôm này thường có tiến độ cộng thêm khoảng 30 ngày để nhập hàng.

5. Cửa Nhôm ốp Gỗ tự Nhiên. Đây là sản phẩm Nhôm Gỗ Do Eurowindow Nghiên cứu đặc biệt phục vụ các tòa biệt thự theo phong các Cổ điển hoặc Tân cổ điển. Mặt Ngoài là Nhôm để chống chọi với thời tiết của môi trường bên trong là gỗ tự nhiên để đảm bảo về mặt thẩm mỹ, kiến trúc. Mặt khác Khi vật liệu gỗ liên kết với các thanh nhôm sẽ khiến cho đặc tính dễ cong vênh của Gỗ bị hạn chế làm tăng tuổi thọ so với các loại cửa gỗ thông thường. Do thiết kế đặc biệt nên sản phẩm nhôm gỗ cũng có giá thành tương đối cao ( khoảng trên 8 triệu đồng một m2)

 

Nội dung liên quan